Auto Võ Thần PK

Viết bởi AZNAuto on .

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Võ Thần PK thuộc thể loại webgame nhập vai có bản quyền chính hãng từ bộ phim truyền hình Võ Thần Triệu Tử Long phiên bản mới, đưa người chơi quay trở lại thời kỳ lịch sử Tam Quốc quen thuộc. Ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ đưa ra 4 chức nghiệp cơ bản dựa trên 4 nhân vật chính trong phim để người chơi lựa chọn bao gồm Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thiền và Hạ Hầu Khinh Y.

Tựu chung phần tạo hình các nhân vật đều vô cùng bắt mắt, có độ chi tiết cao, trang phục oai vệ, đồng thời lại không hề đi theo cách thiết lập nghề nghiệp cổ điển khi cả 4 nhân vật đều có xu hướng cận chiến với Triệu Vân sử dụng trường thương, Lữ Bố sử dụng họa kích, Điêu Thiền sử dụng hoàn nhẫn và Hạ Hầu Khinh Y sử dụng kiếm.

Về phương diện đồ họa, webgame Võ Thần PK cũng thể hiện khá tốt với

 

Sắp sửa cập bến Việt Nam do chính tay nhà phát hành VNG mang về, Võ Thần PK hứa hẹn sẽ mở cửa đón game thủ trong tháng 11 này!

Lấy cảm hứng từ Tam quốc kết hợp cùng bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long phiên bản truyền hình nổi tiếng , Võ Thần PK chắc chắn sẽ mang lại cảm giác chân thật cùng những trải nghiệm về các trận chiến oai hùng tưởng chừng như không có hồi kết.

Bất ngờ xuất hiện với hành tung bí ẩn vào cuối tháng 10, khi hầu hết game thủ vẫn còn đang thấp thỏm chờ đợi phiên bản Alpha test của Tây Du Chi Lộ, thì Võ Thần PK đã được VNG tạo ngay tên miền cùng trang chủ, thế nhưng ngoài hoạt động Truyền Tin Rinh Code ra, thì fanpage…vắng như chùa bà đanh và chưa nhận được nhiều sự chú ý đến từ phía game thủ, trong khi phiên bản Trung Quốc đã có đến hơn…500 máy chủ luôn sẵn sàng để người chơi chiến đấu.

tây du chi lộ
Là một trong những game nhập ma Tây Du đầu tiên tại Việt nam, Tây Du Chi Lộ cuối cùng cũng lộ diện và chính thức phát hành vào ngày 16/11 này!

Cho phép người chơi hóa thân thành 4 nhân vật chính dựa theo phim đó là Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền và Hạ Hầu Khinh Y. Thêm vào đó, 4 nhân vật này còn có thể tương tác với các NPC, đồng thời cũng là những nhân vật phụ trong bộ phim truyền hình Võ Thần Triệu Tử Long. Các nhân vật đều có chiêu thức lẫn vũ khí riêng làm nổi bật đặc điểm của từng người đồng thời khá giống so với tác phẩm gốc, Lữ Bố dùng kích, Triệu Vân dùng trường thương, Hạ Hầu Khinh Y dùng kiếm còn Điêu Thuyền lại chọn hoàn nhẫn làm vũ khí của chính mình.

vo than pkhttps://motgame.vn/wp-content/uploads/2017/11/vananh/vo-than-pk1-1-300x225.jpg 300w, https://motgame.vn/wp-content/uploads/2017/11/vananh/vo-than-pk1-1-600x450.jpg 600w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px">

Tuy không sở hữu đồ họa quá nổi trội vì thuộc nền tảng webgame, thế nhưng Võ Thần PK vẫn cố gắng vớt vát bằng những hình ảnh tạo tính sinh động như cánh hoa rơi hay thác đổ, bù trừ cho điểm yếu về phần nhìn. Cùng với đó là hệ thống gameplay hết sức đa dạng từ trang bị vũ khí, thú cưỡi cho đến thú nuôi cũng vô cùng đặc sắc. Ngoài ra, Võ Thần PK còn có chế độ mỹ nhân với sự thay đổi về ngoại hình lẫn avatar mỗi khi được lên cấp.

võ thần pk

Dự kiến Võ Thần PK sẽ chào sân trong tháng 11 này, thế nhưng trước sự thờ ơ của game thủ, liệu tựa game này có làm nên cơm nên cháo trong thời gian tới?

Hỗ trợ - Liên hệ

Email: hotro@aznauto.net
Thời gian: 24/7

aznauto fanpage

AZNAuto.net - DMCA

DMCA.com Protection Status