Auto Loạn Tam Quốc

Viết bởi AZNAuto on .

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Webgame Loạn Tam Quốc thộc thể loại chiến thuật phát triển tài nguyên, gầy dựng binh lực lấy chủ đề Tam Quốc xuyên không dị bản độc đáo. Lúc này người chơi vô tình xuyên không quay trở về thời Tam Quốc Truyền Kỳ. Tại đây người chơi hóa thân thành các quân sư sử dụng những kiến thức khoa học thời đại 4.0 áp dụng lên trang bị, vũ khí của các vị tướng Tam Quốc giúp cường hóa kỹ năng, gia cường sức mạnh. Đồng thời sử dụng các chiến thuật mưu kế để thống nhất giang sơn, viết lại câu chuyên mới về Tam Quốc.

Lối chơi của Loạn Tam Quốc Web khá giống với các webgame chiến thuật đã ra mắt tại thị trường Việt Nam trước đó như Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngọa Long tuy nhiên ưu điểm hơn nhờ phần đồ họa được cái tiến bên cạnh lối chơi chiến thuật điều binh khiển tướng có phần sáng tạo, bứt phá ra khỏi lối mòn sử thi.

Theo đó trong webgame Loạn Tam Quốc việc dàn trận, sắp xếp binh chủng, chủ tướng ra trận là hết sức quan trọng. Lúc này người chơi phải dựa vào tính chất của đối phương để nghiên cứu và đề ra sách lược chiến đấu phù hợp. Bạn cần phải biết phối hợp các loại binh chủng nào để có thể áp chế đối phương hiệu quả nhất.

Tất nhiên để có những tướng mạnh, lính khủng người chơi sẽ phải chiến đấu với những thế lực khác để thu về tài nguyên, sách lược để nghiên cứu khoa kĩ tại thành chính hòng nâng cấp, kích hoạt và triệu hồi các chủng loại cấp cao mạnh mẽ hơn. Có thể nói trong game Loạn Tam Quốc đây chính là những át chủ bài để người chơi có khả năng đánh trăm trận trăm thắng. Thêm vào đó hình ảnh trong từng trận đấu được lột tả vô cùng hoành tráng bên cạnh các chiêu thức đẹp mắt của mãnh tướng cũng là một thế mạnh của Loạn Tam Quốc so với các game cùng thể loại.

AZNAuto Trang chủ

Viết bởi AZNAuto on .

Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

 Link download auto bot All In One

Link Auto MUDTS:Link Auto MUDTS >>>đây<<<

Trường hợp không đăng nhập được: Trình duyệt IE của bạn không cho chạy Javascript, bạn hãy tải IE 8 và cài lại nhé  Link IE8 tại >>>đây<<<

 

aznauto download auto mudts

01/10/2017 : Cập nhật phiên bản AIO AZNAuto Client

 • Chỉnh sửa hệ thống Train Map
 • Tự hồi sinh Lính đánh thuê
 • Tự mua/buff MP/HP cho lính đánh thuê
 • Tự chúc phúc % điểm kinh nghiệm(theo mốc % kinh nghiệm)
 • Tách tự Mua HP ra, thêm bình HP đặc biệt
 • Bổ xung lại tính năng tự Tổ đội

Hướng dẫn update cho Auto AIO dành riêng MUDTS:

 1. Bạn hãy dùng tính năng tự Update của Game MUDTS lúc trước.aaaa
 2. Hoặc có thể tải về ở tại link này: http://aznauto.net/download?src=mudts/109/AZNAuto.exe

Tại sao có sự khác biệt giữa AIO các game khác và MUDTS: chức năng convert dữ liệu cũ về tài khoản chỉ có trong link phía trên thôi nhé.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT AUTO MU ĐẠI THIÊN SỨ

 

Auto MU Ignition

Viết bởi AZNAuto on .

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Tựa game online nền web chính chủ từ webzen MU Ignition đã mở cửa chính thức đón mọi người vào chơi, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi.

 

Đúng hẹn, tựa game online nền web chính chủ từ webzen MU Ignition đã mở cửa chính thức đón mọi người vào chơi, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí rồi. Hiện tại những ai quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và chơi ngay thông trang chủ: http://muignition.webzen.com/. Với những ai yêu thích sự tiện lợi, muốn chơi ở mọi nơi thì đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

So với MU Legend lấy bối cảnh quá khứ xa xăm của MU Online còn MU Ignition sẽ bám sát bản gốc MU Online hơn khi có nội dung khá tương đồng. Game thủ sẽ gặp lại khá nhiều class nhân vật cũ, đồ đạc cũ và cả giáp trụ, đồ đạc cũ... thậm chí có cả các đấu trường quen thuộc như Blood Castle hay Devil Square.

Webgame MU chính chủ MU Ignition đã chính thức mở cửa miễn phí
 

Tuy vậy vẫn có rất nhiều nội dung mới trong MU Ignition như hệ thống dungeon mới lạ, các nhân vật mới và cả những kẻ thù khó đánh bại hơn rất nhiều.

Chắc chắn rằng đây sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với các game thủ yêu thích MU Online trước đây khi ra mắt trên thị trường. Không chỉ nhẹ nhàng dễ tiếp cận hơn mà MU Ignition còn có gameplay mới lạ hơn cùng nền tảng đồ hoạ đẹp miễn chê, mặc dù vận hành trực tiếp trên nền web.

Webgame MU chính chủ MU Ignition đã chính thức mở cửa miễn phí
 

Rõ ràng phiên bản web tiếng Anh này sẽ rất tiện lợi cho game thủ Việt vào chơi vì không cần phải download bản cài, chỉ cần click vào là chơi được ngay lập tức!

Auto Võ Thần PK

Viết bởi AZNAuto on .

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Võ Thần PK thuộc thể loại webgame nhập vai có bản quyền chính hãng từ bộ phim truyền hình Võ Thần Triệu Tử Long phiên bản mới, đưa người chơi quay trở lại thời kỳ lịch sử Tam Quốc quen thuộc. Ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ đưa ra 4 chức nghiệp cơ bản dựa trên 4 nhân vật chính trong phim để người chơi lựa chọn bao gồm Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thiền và Hạ Hầu Khinh Y.

Tựu chung phần tạo hình các nhân vật đều vô cùng bắt mắt, có độ chi tiết cao, trang phục oai vệ, đồng thời lại không hề đi theo cách thiết lập nghề nghiệp cổ điển khi cả 4 nhân vật đều có xu hướng cận chiến với Triệu Vân sử dụng trường thương, Lữ Bố sử dụng họa kích, Điêu Thiền sử dụng hoàn nhẫn và Hạ Hầu Khinh Y sử dụng kiếm.

Về phương diện đồ họa, webgame Võ Thần PK cũng thể hiện khá tốt với

 

Sắp sửa cập bến Việt Nam do chính tay nhà phát hành VNG mang về, Võ Thần PK hứa hẹn sẽ mở cửa đón game thủ trong tháng 11 này!

Lấy cảm hứng từ Tam quốc kết hợp cùng bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long phiên bản truyền hình nổi tiếng , Võ Thần PK chắc chắn sẽ mang lại cảm giác chân thật cùng những trải nghiệm về các trận chiến oai hùng tưởng chừng như không có hồi kết.

Bất ngờ xuất hiện với hành tung bí ẩn vào cuối tháng 10, khi hầu hết game thủ vẫn còn đang thấp thỏm chờ đợi phiên bản Alpha test của Tây Du Chi Lộ, thì Võ Thần PK đã được VNG tạo ngay tên miền cùng trang chủ, thế nhưng ngoài hoạt động Truyền Tin Rinh Code ra, thì fanpage…vắng như chùa bà đanh và chưa nhận được nhiều sự chú ý đến từ phía game thủ, trong khi phiên bản Trung Quốc đã có đến hơn…500 máy chủ luôn sẵn sàng để người chơi chiến đấu.

tây du chi lộ
Là một trong những game nhập ma Tây Du đầu tiên tại Việt nam, Tây Du Chi Lộ cuối cùng cũng lộ diện và chính thức phát hành vào ngày 16/11 này!

Cho phép người chơi hóa thân thành 4 nhân vật chính dựa theo phim đó là Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền và Hạ Hầu Khinh Y. Thêm vào đó, 4 nhân vật này còn có thể tương tác với các NPC, đồng thời cũng là những nhân vật phụ trong bộ phim truyền hình Võ Thần Triệu Tử Long. Các nhân vật đều có chiêu thức lẫn vũ khí riêng làm nổi bật đặc điểm của từng người đồng thời khá giống so với tác phẩm gốc, Lữ Bố dùng kích, Triệu Vân dùng trường thương, Hạ Hầu Khinh Y dùng kiếm còn Điêu Thuyền lại chọn hoàn nhẫn làm vũ khí của chính mình.

vo than pkhttps://motgame.vn/wp-content/uploads/2017/11/vananh/vo-than-pk1-1-300x225.jpg 300w, https://motgame.vn/wp-content/uploads/2017/11/vananh/vo-than-pk1-1-600x450.jpg 600w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px">

Tuy không sở hữu đồ họa quá nổi trội vì thuộc nền tảng webgame, thế nhưng Võ Thần PK vẫn cố gắng vớt vát bằng những hình ảnh tạo tính sinh động như cánh hoa rơi hay thác đổ, bù trừ cho điểm yếu về phần nhìn. Cùng với đó là hệ thống gameplay hết sức đa dạng từ trang bị vũ khí, thú cưỡi cho đến thú nuôi cũng vô cùng đặc sắc. Ngoài ra, Võ Thần PK còn có chế độ mỹ nhân với sự thay đổi về ngoại hình lẫn avatar mỗi khi được lên cấp.

võ thần pk

Dự kiến Võ Thần PK sẽ chào sân trong tháng 11 này, thế nhưng trước sự thờ ơ của game thủ, liệu tựa game này có làm nên cơm nên cháo trong thời gian tới?

Auto Tây Du Chi Lộ - Auto TDCL 360game.vn

Viết bởi AZNAuto on .

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

AZNAuto chính thức ra mắt Auto Tây Du Chi Lộ:

Hoạt động

 • Nhiệm vụ Chính tuyến, Ngày
 • Nhiệm vụ Quốc Gia, Hoang Cảnh
 • Phó Bản Tiến Cấp
 • Phó Bản Đơn
 • Trấn Yêu Tháp
 • Bát Giới hỏi vợ
 • Đấu trường Đơn
 • Đánh boss và Nhặt rương

Tiện ích

 • Tự bán/sử dụng/sắp xếp túi đồ
 • Tự mở rương, quà, item
 • Tự cập nhật Pháp bảo, Thú cưỡi, Cánh ...

Hướng phát triển

 • Hoàn thiện tính năng tự upgrade Nhân vật
 • Thêm tính năng hoạt động theo giờ

Hỗ trợ - Liên hệ

Email: hotro@aznauto.net
Thời gian: 24/7

aznauto fanpage

AZNAuto.net - DMCA

DMCA.com Protection Status