Thiên Thư Tung Teaser Hoành Tráng

Viết bởi AZNAuto on .

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Như đã hé lộ kỳ trước, “hàng khủng” Thiên Thư chính thức ấn định ngày Alpha Test 17.9 sắp tới trong teaser vừa ra mắt sáng nay tại 360Game.

 

Thiên Thư tung teaser hoành tráng, ấn định ngày Close Beta 10h00 22/09/2015

 

 

Phiên bản thử nghiệm Alpha Test giới hạn, có xóa nhân vật của Thiên Thư sẽ đến tay game thủ vào ngày 17.9 sắp tới. Đặc biệt, lần mở cửa thử nghiệm này sẽ dành cho VIP3-VIP8 của cổng 360Game.

Hiện những khâu cuối về mặt kỹ thuật, gameplay và hỗ trợ người chơi đã hoàn tất, sẵn sàng đón chào và đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của các game thủ. Ngoài ra, sáng nay Thiên Thư cũng đã chính thức hé lộ mỹ nữ trở thành hình ảnh đại diện của game chính là nữ ca sĩ Hải Băng – cô gái đa tài mới trở về từ Cuộc đua kỳ thú trên VTV3.

 

 

Thiên Thư là một trong những webgame hiếm hoi hiện nay kết hợp độc đáo giữa RPG và SLG nhằm mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ mà vẫn không quá xa lạ. Game thủ sẽ nhập vai vào nhân vật mình ưa thích và trải  nghiệm chất PK, tính năng, chiến trường, săn boss, hệ thống nhân vật không class, thú cưỡi đa dạng, thần binh mạnh, ngoại trang, trang bị... Thiên Thư được xem là webgame phá vỡ mọi giới hạn của webgame thường thấy hiện nay.

Thiên Thư còn mang đến cho người chơi bất ngờ khi trải nghiệm tính năng chuyển sinh - một tính năng thường thấy ở game nhập vai cài đặt. Cùng với đó là đấu trường 1 vs 1, 1 vs 5, đến 1 vs 20 cho người chơi thỏa sức rèn kỹ năng chiến đấu. Đến với Thiên Thư, game thủ không chỉ được chơi, tìm kiếm bí phổ, giải cứu mỹ nhân mà còn có những trải nghiệm không gian giải trí đặc sắc, đa dạng.

Hỗ trợ - Liên hệ

Email: hotro@aznauto.net
Thời gian: 24/7

aznauto fanpage

AZNAuto.net - DMCA

DMCA.com Protection Status