Game thủ thích thú với teaser bí ẩn của Thiên Thư

Viết bởi AZNAuto on .

Bạn đánh giá: 2 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Ngay khi xuất hiện rộng rãi trên các trang tin điện tử, kênh cộng đồng và đăng tải tại fanpage trò chơi, teaser của Thiên Thư đã nhanh chóng thu hút game thủ. Chỉ vài giờ sau đó, chủ đề teaser của webgame nhập vai kiếm hiệp này đã ghi nhận đến hàng ngàn lượt like (yêu thích). Sau gần 3 ngày, teaser này có khoảng trên 4.600 lượt like. Kèm theo đó là rất nhiều các comment (phản hồi) như “sao game chưa có thời gian ra mắt, nghe nói game này đồ họa đẹp lắm, đang hóng game, ngon, muốn chơi ngay, tuyệt cú mèo…”.

 

 MMOsite.VN

Teaser Thiên Thư bí ẩn

Từ những ngày đầu tháng 9 đến nay, trên fanpage của trò chơi cũng liên tục được Ban quan trị tung ra các hình ảnh trong game, dự đoán Thiên Thư là gì, sân chơi dự đoán mỹ nữ trên teaser khiến cộng đồng càng bị kích thích và hào hứng với tựa game này. Tuy nhiên, webgame này chưa hé lộ bất cứ điều gì về thời điểm alpha test hay ra game chính thức. Các thông tin liên quan trực tiếp đến trò chơi này hiện vẫn đang là những ẩn số khiến người chơi thêm nhiều tò mò. Cũng theo teaser, vào sáng ngày 14/9, Thiên Thư tiết lộ thêm một bí mật khác hứa hẹn cộng đồng sẽ thích thú.

 MMOsite.VN

Hình ảnh trong game được hé lộ tại fanpage

Thiên Thư được cộng đồng biết đến với định vị là webgame nhập vai kiếm hiệp dòng 2D phá vỡ mọi giới hạn của webgame thông thường. Vẫn là bối cảnh Tam Quốc quen thuộc nhưng hứa hẹn mang đến nhiều điểm thú vị bởi đồ họa mượt mà, sắc nét, nội dung sâu sắc, gameplay đa dạng. Đặc biệt, trò chơi khá độc đáo khi kết hợp lối chơi của hai thể loại RPG và SLG. Người chơi sẽ được thỏa mãn cả lối chơi nhập vai và chiến thuật trong webgame này.

 MMOsite.VNHình ảnh đã được thu nhỏ, click để phóng to

Fanpage Thiên Thư

Thiên Thư dự kiến ra mắt trong tháng 9 này thông qua cổng game số 01 Việt Nam 360Game. Trang chủ của tựa game này vẫn chưa chính thức ra mắt, hiện mọi thông tin liên quan đến game đều được đăng tải tại fanpage. Kênh cộng đồng này xuất hiện từ ngày 4/9, đến nay fanpage Thiên Thư có khoảng hơn 5.000 lượt like (yêu thích). 

 

Hỗ trợ - Liên hệ

Email: hotro@aznauto.net
Thời gian: 24/7

aznauto fanpage

AZNAuto.net - DMCA

DMCA.com Protection Status